TCCS - VietinBank vừa tung ra chương trình “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay” và nhận được sự tham gia tích cực từ đông đảo các khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên VietinBank iPay Mobile, khách hàng đã có thể lấy mã giới thiệu và chia sẻ tới người thân, bạn bè… mở tài khoản online và kiếm tiền triệu từ VietinBank. Bạn đã “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay” chưa?

Poster chương trình “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay”_Nguồn: vietinbank.vn

Khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân, mở tài khoản online tại VietinBank bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia gói tài khoản “0 phí”; người giới thiệu sẽ có cơ hội nhận ngay tiền triệu từ VietinBank.

Cụ thể, chỉ với vài thao tác trên VietinBank iPay Mobile để lấy mã giới thiệu, sau đó chia sẻ cho người thân, bạn bè qua các ứng dụng, như Facebook, Viber, Zalo… rất nhiều người giới thiệu đã được nhận ngay phần thưởng là tiền chuyển khoản lên tới 20% phí mở tài khoản số đẹp (áp dụng khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp) hoặc nhận 50.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản số thường thành công. Như vậy, đối với các tài khoản số đẹp có giá trị càng cao thì người giới thiệu có thể nhận phần thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, càng giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè thì người giới thiệu lại càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Chưa hết, trong chương trình này không chỉ khách hàng giới thiệu mới có quà mà ngay cả các khách hàng mở mới tài khoản tại VietinBank cũng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, như miễn mọi loại phí: Phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay; phí duy trì dịch vụ iPay/OTT trong gói tài khoản “0 phí” và ưu đãi giảm đến 70% phí mở tài khoản số đẹp và nhận đến 200.000 đồng cùng cơ hội sở hữu 10 lượng vàng trong chương trình khuyến mãi “iPay liền tay - Ưu đãi mê say” với tổng giá trị quà tặng chương trình lên tới 5,5 tỷ đồng.

Đặc biệt khi mở tài khoản của VietinBank, khách hàng còn có thể đặt biệt danh cho tài khoản với tính năng “Đặt Alias cho tài khoản”. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng Alias để nhận, chuyển tiền một cách an toàn, tiện lợi mà không phải nhớ số tài khoản. Đây là tính năng khác biệt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng, giúp khách hàng tạo thương hiệu riêng cho chính tài khoản ngân hàng của mình với mức phí chỉ từ 99.000 đồng hoặc miễn phí cho khách hàng là chủ shop (áp dụng với VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.3.0 trở lên).

Sở hữu tài khoản VietinBank, khách hàng được trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số toàn diện của VietinBank với hơn 150 tính năng tài chính, tiêu dùng được cung cấp trên VieitnBank iPay Mobile với các tính năng ưu việt, như chuyển khoản; gửi tiết kiệm lãi ưu đãi; vay thấu chi online không tài sản bảo đảm; đặt lịch, nhắc nhở thanh toán các loại hóa đơn; nạp tiền điện thoại; mua sắm online; đặt lịch tiêm vắc-xin…

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, VietinBank không ngừng nghiên cứu nhằm đa dạng tiện ích, ứng dụng công nghệ cao vào từng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của các khách hàng. VietinBank tin tưởng rằng với hệ sinh thái ngân hàng số ưu việt của VietinBank iPay Mobile sẽ mang tới những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn trên hành trình tận hưởng cuộc sống số tiện ích, hiện đại của mỗi khách hàng./.

Chỉ với 3 bước đơn giản, người giới thiệu có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân để có cơ hội nhận thưởng không giới hạn:

Bước 1: Sử dụng VietinBank iPay Mobile để nhận mã giới thiệu với tính năng “Giới thiệu bạn bè”.

Bước 2: Chia sẻ Mã giới thiệu đến người được giới thiệu qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, như Facebook, Zalo, SMS, Viber, Skype, Email… hoặc hướng dẫn trực tiếp người được giới thiệu tải VietinBank iPay Mobile.

Bước 3: Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile và nhập mã giới thiệu ở bước 1.