Thứ Tư, 24/7/2019
Mãi mãi niềm tin theo Đảng
27/1/2019 11:43' Gửi bài này In bài này
Tham dự Chương trình có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Vũ Khoan, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Võ Văn Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương.

Về phía Ban Tổ chức có các đồng chí: Đoàn Minh Huấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; Phạm Xuân Cảnh, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 
 Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự chương trình

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng” là chương trình thường niên do Tạp chí Cộng sản khởi xướng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Gần chín thập kỷ qua, Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo dân tộc Việt Nam tiến những bước dài trong lịch sử và đã giành được những thắng lợi vĩ đại, đưa dân tộc bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập, tự chủ.

Với mục tiêu xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, vì nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, Đảng ta đã đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng.
 
 Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan và GS, TSKH. Vũ Minh Giang, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam giao lưu tại chương trình

Chương trình cũng là dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng - nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, được thể hiện qua các ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng và đan xen với các phóng sự ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi những chiến thắng vẻ vang của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến giành độc lập và những thành tựu của đất nước đổi mới.
 
 Mãi mãi niềm tin theo Đảng

Chương trình được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV2./.
Tin: Gia BảoẢnh: Đình Quyết

Video