Thứ Năm, 19/7/2018
Chung tay góp sức, tri ân các gia đình chính sách
16/7/2017 22:50' Gửi bài này In bài này
Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tặng quà cho thân nhân các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Gào, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Nằm trong chuỗi hoạt động xã hội “Trao gửi nghĩa tình”, Bộ trưởng Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Bộ Công an và Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã trao gần 400 suất quà tặng 9 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 150 gia đình chính sách, 150 hộ nghèo cùng các già làng, người có uy tín và các cháu học sinh vượt khó học giỏi của tỉnh Gia Lai. Đây là hoạt động thiết thực của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập và kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Thông qua chương trình, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên mong muốn được chung tay góp sức tri ân những gia đình chính sách, chia sẻ khó khăn với bà con các dân tộc trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Trước đó, Cục An ninh Tây Nguyên phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 700 người nghèo trên địa bàn xã Gào, Ia Kênh và Chư Á, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai./.Theo: TTXVN

Video