Thứ Năm, 19/9/2019
Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011
23/3/2011 8:4' Gửi bài này In bài này

Sáng 23-3, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội thất (Vietbuild Hà Nội 2011). Gần 500 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước và nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia Triển lãm.

Tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2011 là sự kiện thiết thực giúp doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và nước ngoài tìm kiếm cơ hội kinh doanh hợp tác, trao đổi kinh nghiệm quản lý, chuyển giao công nghệ và các giải pháp tiên tiến trong ngành xây dựng, đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập sâu rộng.

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam: với số lượng doanh nghiệp tham gia tăng hơn 21% so với năm 2010, Vietbuild Hà Nội 2011 đã phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietbuild Hà Nội 2011 cũng là sân chơi bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, các tổ chức hiệp hội về xây dựng và bất động sản tại Việt Nam và quốc tế xác định chiến lược phát triển kinh doanh theo mục tiêu Bộ Xây dựng đề ra là quan tâm đến chất lượng công trình xây dựng theo hướng phát triển bền vững, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển đời sống, kinh tế của người tiêu dùng và toàn xã hội.

Trong 5 ngày diễn ra Triển lãm (từ ngày 23 đến 27-3), Ban Tổ chức sẽ trao giải “Vtopbuild” - sản phẩm chất lượng hàng đầu ngành xây dựng Việt Nam và Huy chương Vàng chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nhiều hội thảo chuyên đề về sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm./.

Video