Thứ Năm, 19/9/2019
Hội nghị báo cáo viên các tỉnh, thành phố phía Nam
22/3/2011 14:55' Gửi bài này In bài này

Ngày 22-3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3-2011 cho lãnh đạo các Ban Tuyên giáo, Trung tâm Thông tin Công tác tuyên giáo, các báo Đảng, các đài phát thanh - truyền hình, các cơ quan, đảng ủy trực thuộc Trung ương… tại các tỉnh, thành phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào).

Trong hai ngày, hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Nghe các báo cáo về: Tình hình KT-XH quý 1/2011; Tình hình người lao động Việt Nam ở nước ngoài, kết quả việc đưa người lao động Việt Nam ở Li-bi và một số nước về nước, hướng giải quyết trong thời gian tới; Tình hình tôn giáo, công tác tôn giáo năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng nghe đại diện Bộ Ngoại giao báo cáo về các vấn đề: Động đất, sóng thần ở Nhật Bản và tình hình người Việt nam đang lao động và học tập tại Nhật Bản, những chủ trương của Việt Nam và dự báo thời gian tới; tình hình các nước Đông Nam Á gần đây, quan hệ với Việt Nam, về xung đột Cam-pu-chia - Thái Lan, dự báo thời gian tới…/.

Video