Thứ Năm, 19/9/2019
Vang mãi lời ngợi ca và niềm tin theo Đảng
16/1/2011 23:2' Gửi bài này In bài này

TCCSĐT: Tối ngày 15-1-2011, tại nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ Chí Minh, công diễn chương trình ca múa nhạc “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”. Với sự tham dự của 1.200 khách mời là đại diện Lãnh đạo một số tỉnh bạn, các đồng chí lão thành cách mạng, các vị tướng lĩnh cựu chiến binh và đông đảo quần chúng đại diện cho nhiều thế hệ.

Hòa với niềm vui chung của cả nước, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta trên khắp mọi miền Tổ quốc đang nỗ lực phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XI đang diễn ra tại Hà Nội – thủ đô văn hiến và anh hùng của dân tộc. Tạp chí Cộng sản đã phối hợp với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình ca múa nhạc đặc biệt mừng Đại hội Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới.

Đã thành truyền thống trong nhiều năm qua, cứ vào dịp Đảng ta tổ chức kỷ niệm ngày thành lập của mình, Tạp chí Cộng sản cùng với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Hòa Bình thường xuyên tổ chức chương trình ca múa nhạc đặc biệt “Mãi mãi niền tin theo Đảng” để mừng xuân, mừng Đảng với sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ và các nghệ sỹ. Thông qua tiếng hát, điệu múa của các nghệ sỹ, những người làm báo Đảng nói chung, Tạp chí Cộng sản nói riêng thành tâm kính dâng lên Bác Hồ, lên Đảng quang vinh lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với hàng triệu đồng bào, đồng chí đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc và vì sự phồn vinh cuả đất nước hôm nay.

Trong tuyên bố khai mạc Chương trình, GSTS Trương Giang Long – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản đã thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Tuyên giáo Trung ương, đến cá nhân đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng đã trực tiếp chỉ đạo giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Tạp chí Cộng sản thực hiện tốt Chương trình. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần truyền thông Hòa Bình, các nhà tài trợ, các nghệ sỹ đã đồng hành và sát cánh cùng Tạp chí trong nhiều năm qua.

Chương trình ca múa nhạc gồm 3 phần. Phần đầu: “Đâu Đảng cần, chúng ta có mặt”. Những bài hát hào hùng thể hiện được niềm tin yêu của nhân dân ta đối với Đảng trong suốt 85 năm qua và 25 năm thực hiện công cuộc đổi mới. Những người Cộng sản, thanh niên thể hiện hành động của mình, Đảng cần thì chúng ta có.

Phần tiếp theo: “Tình Bác sáng đời ta”. Ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc đa dành trọn cả cuộc đời - bảy mươi chín mùa xuân cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Phần cuối Chương trình: “Tuổi trẻ, mùa xuân và tình yêu”. Trong dòng chảy cuộn trào đất nước chuyển mình phát triển, tình yêu cuộc sống và yêu quê hương đất nước của tuổi trẻ tạo ra nhiệt huyết với khát vọng dấn thân và cống hiến xây dựng Tổ quốc ngày càng tươi đẹp.

Chương trình đã thành công không chỉ bởi sự cuốn hút của hàng ngàn khán giả, hàng triệu khán giả truyền hình cả nước. Mà mọi khán giả đều nhận định Chương trình hay, thiết thực, mang đầy đủ ý nghĩa tình cảm của người dân đối với Đảng trong đợt chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XI và kỷ niện 81 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Video