Chủ Nhật, 25/8/2019
Đồng chí Trương Tấn Sang thăm và chúc Tết tại Long An
1/2/2011 21:10' Gửi bài này In bài này

Ngày 1-2 (tức ngày 29 Tết Nguyên đán Tân Mão), đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An.

Đồng chí Trương Tấn Sang đã biểu dương những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An đã đạt được trong năm 2010 và gợi ý những phương hướng phát triển kinh tế - xã hội năm 2011 và các năm tiếp theo. Đồng chí chỉ rõ, thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2010- 2015, Long An cần khai thác, phát huy hơn nữa những tiềm năng, thế mạnh vốn có của điạ phương, trong đó tập trung phát triển những ngành, lĩnh vực mũi nhọn để từng bước đưa kinh tế - xã hội tỉnh Long An ngày càng phát triển bền vững. Mặt khác, Đảng bộ tỉnh cần tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện, đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thực sự trong sạch vững mạnh gắn liền với tiếp tục đưa Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực... Đồng chí Trương Tấn Sang yêu cầu Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể quần chúng, cơ quan, đơn vị trong tỉnh tập trung trước mắt chăm lo cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm; trong đó đặc biệt chú trọng chăm lo vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Tấn Sang đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đức Hoà; thăm doanh nghiệp Happy Land - nơi sẽ xây dựng khu vui chơi giải trí phức hợp lớn nhất Đông Nam Á, tại huyện Bến Lức; thăm trường đại học Tân Tạo và tặng quà cho các doanh nghiệp, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Tân Tạo./.

Video