Chủ Nhật, 25/8/2019
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và chúc Tết Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh
1/2/2011 21:10' Gửi bài này In bài này

Sáng 1-2 (29 tháng Chạp âm lịch), nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và chúc Tết Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Phạm Phương Thảo, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Hoàng Thám, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Lê Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh và các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã nồng nhiệt đón tiếp, tặng Chủ tịch nước bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của nhân dân TP Hồ Chí Minh đối với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết bày tỏ niềm vui với những bước phát triển tích cực của kinh tế - xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, xứng đáng với vai trò đầu tàu của nền kinh tế khu vực phía Nam và của cả nước, là niềm tự hào chung của đất nước; Chúc TP Hồ Chí Minh đạt nhiều thành tựu mới trong năm mới Tân Mão 2011. Chủ tịch nước đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố trong thời gian qua, bằng tâm huyết và trách nhiệm của mình đã có nhiều cố gắng hoàn thành trọng trách to lớn do nhân dân giao phó, tham gia tích cực vào các hoạt động của Quốc hội, đóng góp phong phú trong việc xây dựng hệ thống pháp luật của đất nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng của địa phương và cả nước.

Chủ tịch nước nhắc nhở thành phố Hồ Chí Minh cần tiếp tục tập trung giải quyết tình trạng kẹt xe, ngập nước, giải quyết những vấn đề tiêu cực đang gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, đồng chí Phạm Phương Thảo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước và hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, đáp lại sự tin tưởng của Nhà nước và nhân dân./.

Video