Thứ Năm, 19/9/2019
“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”
6/2/2009 8:29' Gửi bài này In bài này

Tối ngày 2-2-2009, tại nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Cộng sản phối hợp với Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu ca múa nhạc đặc biệt chào mừng kỷ niệm 79 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9.

Tới dự có các đồng chí: Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản; Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Đua, Phó bí thư Thường trực Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, cùng dự còn có đại diện các ban ngành, đoàn thể của thành phố Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và đông đảo lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân Thành phố Hồ chí Minh.

Đồng chí Tạ Ngọc Tấn phát biểu tại
Chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Chương trình giao lưu được thể hiện sinh động qua những lời tâm sự của đại diện lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đổi mới của Đảng. Chương trình ca múa nhạc hoành tráng với những ca khúc hay ca ngợi Đảng, Bác Hồ và Mùa xuân, Đất nước được nhiều ca sỹ nổi tiếng thể hiện.

Chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” đã khơi gợi tình cảm sâu lắng nhất trong lòng người xem là niềm tin đối với lý tuởng các mạng; ca ngợi sự gắn bó sâu nặng về tình cảm con người Việt Nam đối với quê hương đất nước, khơi gợi niềm tự hào sâu sắc về Bác Hồ kính yêu của dân tộc trong tâm tưởng của mỗi người khi nhìn lại chặng đường đấu tranh và phát triển 79 năm qua của Đảng ta./.

Video